Nước kiềm ion hóa Kyk giải quyết các bệnh tật

  Orion Data Convert

  13/03/2016

  0 nhận xét

Nước kiềm ion hóa KYK có khả năng giải độc rất tốt.

Các chất độc sẽ bị đào thải ra khỏi cơ thể vì trong nước điện giải chứa rất nhiều electron. Gần như mọi loại độc tố trong cơ thể đều có điện tích dương.  Khi chúng ta ăn các loại thức ăn đã qua chế biến, đun nấu hoặc nạp vào cơ thể các chất độc khác có điện tích dương, chúng sẽ bị giữ lại trong các mô và rất khó bị đào thải.

Các electron âm có trong nước kiềm ion hóa Kyk tự tấn công các chất độc này và khiến chúng bị đào thải thông qua gan, thận và các cơ quan bài tiết khác.

Giải pháp chống mất nước mùa hè bằng nước điện giải KYK

Mùa hè không dễ chịu chút nào: Mùa hè rất nóng nực. Khi nhiệt độ tăng cao nhu cầu về nước cũng ngày càng lớn. 70-75% cơ thể con người là nước, ta cần phải giữ cơ thể luôn ở mức cân bằng đó. Chú ý sự nguy hiểm của việc mất nước tạm thời và lâu dài.

Điều gì có thể xảy ra khi cơ thể mất nước?

Mệt mỏi: Việc cơ thể mất nước có thể làm giảm hoạt động của các en-zim. Việc nước di chuyển bên trong và bên ngoài các tế bào cũng tạo ra năng lượng.

Ai lại muốn sống qua mùa hè mệt mỏi và thiếu nước? Mọi người thường nghĩ họ đang uống nước nhưng trên thực tế lại không phải vậy. Ví dụ, 1 người uống rất nhiều cà phê nghĩ rằng họ đang cung cấp nước cho cơ thể trong khi trên thực tế cà phê lại đang làm cơ thể mất nước và làm giảm lượng nước có trong các mô.

Vì thế, thay vì uống các loại đồ uống có thể thay thế được nước, thay vì các loại nước đóng chai, hãy uống nước điện giải KYK Alkaline Water Ionizer để cung cấp cho cơ thể một lượng nước dồi dào. Lượng nước bạn nên uống có thể được tính như sau: mỗi 1 kg thể trọng của bạn cần được cung cấp tốt nhất là 45ml nước/ngày. Nếu bạn cân nặng 70 kg thì cần cung cấp khoảng 3,2 lít. Nhưng các bạn nên nhớ, nhiệt độ môi trường càng tăng cao thì bạn càng phải uống nhiều nước hơn.

Rối loạn tiêu hoá: Các vi khuẩn có lợi trong dạ dày cần một môi trường có mức độ chống ô-xy hoá âm để phát triển.

Vì thế nếu bạn đang uống các loại đồ uống lên men có chỉ số chống ô-xy hoá dương như nước soda và các loại đồ uống thông dụng khác (và thậm chí hầu hết các loại đồ uống đóng chai), khả năng chống ô-xy hoá của cơ thể của bạn sẽ giảm đi.

Hãy nhớ nước điện giải KYK có khả năng chống ô-xy hoá rất mạnh. Điều này có nghĩa loại nước này có thể đem lại cho bạn các chất chống ô-xy hoá quan trọng. Hãy xem các kết quả kiểm nghiệm khi so sánh các loại đồ uống lên men với nước điện giải KYK Water Ionizer .

Mất cân bằng nồng độ a-xít và kiềm: Việc mất nước ảnh hưởng rõ rệt đến cách cơ thể đào thải các chất thải có tính a-xít.

Điều này rất quan trọng. Chúng ta cần phải giữ được sự cân bằng giữa tính a-xít và kiềm trong cơ thể. Khi sự cân bằng này không còn, rất nhiều bệnh tật sẽ phát sinh.

Mọi người đều biết hiện tượng ợ chua và các bệnh liên quan đến dạ dày mà rất nhiều người đang mắc phải.

Táo bón: Việc mất nước sẽ khiến ruột kết hút hết nước có trong chất thải.

Điều này sẽ gây ra táo bón. Các bạn đừng ngồi lâu trong nhà vệ sinh và chờ đợi. Các bạn có thể đọc báo và ngủ gật, ngắm hoa… Nhưng ruột chỉ hoạt động tốt và ổn định khi cơ thể được cung cấp nhiều nước.

Huyết áp cao: Bạn có biết rằng 95% huyết tương là nước không? Việc cơ thể mất nước sẽ làm máu đặc lại và từ đó làm tăng huyết áp.

Hãy giữ huyết áp ở mức bình thường bằng cách uống đủ nước mỗi ngày. Đừng để huyết áp tăng cao do hiện tượng mất nước của cơ thể.

Cholesterol: Cholesrerol được tạo ra để làm chậm quá trình mất nước trong tế bào khi cơ thể thiếu nước.

Tại sao ta lại làm lượng cholesterol tăng cao? Các bạn có thể sốc khi biết rằng cholesrerol có thể tăng do cơ thể thiếu nước. Các nhân tố khác có thể khó kiểm soát hơn. Nhưng nước là một nhân tố mà ta có thể dễ dàng kiểm soát. Vì vậy hãy uống nước để bảo vệ sức khoẻ của mình.

Tăng cân: Mất 2% nước khiến mức a-xít tăng quá cao và cơ thể bạn sẽ chuyển sang trạng thái tích trữ mỡ (1 giờ tập luyện có thể đưa bạn sang trạng thái này)

Vì thế ai lại muốn dành hết nỗ lực vào 1 giờ luyện tập để rồi có nguy cơ tăng cân cao hơn? Thật không phải một ý kiến hay! Đơn giản là bạn phải chắc chắn rằng cơ thể đã được cung cấp đầy đủ nước trước, trong và sau khi luyện tập. Nhưng hãy chú ý đến loại nước mà bạn uống.Những loại đồ uống nhẹ và hầu hết các loại đồ uống trong thể thao đều không thích hợp.

Làm hỏng da: Việc mất nước sẽ làm giảm khả năng bài tiết của da và gây nếp nhăn…

Vì thế hãy cung cấp nước cho da-cơ quan lớn nhất trong cơ thể. Đồng thời, trong thời tiết mùa hè nóng nực, hãy chú ý đến sự ảnh hưởng của ánh nắng đối với làn da khi không được bảo vệ. Đây chỉ là những chú ý thông thường. Các bạn hãy sử dụng nước điện giải Kyk Chăm sóc sắc đẹp có tính a-xít để làm da khoẻ mạnh và tươi trẻ.

Các vấn đề về gan, thận và bàng quang: Việc cơ thể mất nước làm tăng nồng độ các chất độc trong các cơ quan bài tiết.

Ai lại muốn các chất độc tích tụ trong người? Hãy thải hết các chất độc ra khỏi cơ thể bằng việc uống đầy đủ nước. Hãy hỗ trợ gan, thận và bàng quang ngay lập tức. Và cách tốt nhất để làm việc này là cung cấp cho các bộ phận này là uống thật nhiều nước có tính kiềm.

Các vấn đề về hô hấp: Việc cơ thể mất nước khiến cho hệ hô hấp giãn ra để hạn chế sự mất nước thông qua việc thở ra.

Nhưng bạn có thể thở sâu và dễ dàng khi cung cấp cho cơ thể một lượng nước điện giải có tính kiềm có lợi cho sức khoẻ. Nó sẽ giúp bạn phòng tránh được các vấn đề về hô hấp gây ra bởi hiện tương mất nước của cơ thể.

Các vấn đề về khớp: Dịch ở khớp chủ yếu là nước.

Điều gì sẽ xảy ra nếu dịch ở khớp không đủ? Khớp sẽ bị đau, bị căng và khả năng cử động sẽ bị hạn chế. Rất nhiều ghi chép cá nhân cho thấy việc uống đầy đủ nước có tính kiềm sẽ làm giảm các cơn đau khớp mãn tính.

Lão hoá sớm: Việc cơ thể mất nước làm cơ thể căng thẳng, đẩy nhanh quá trình ô-xy hoá và lão hoá.

Đây là điều tồi tệ nhất. Bạn có biết ai muốn già nhanh không? Khi bạn bổ quả táo và để nó như vậy, bạn sẽ quan sát được quá trình ô-xy hoá hay sự lão hoá nhanh chóng của quả táo. Tại sao chúng ta lại muốn bị như thế?

Tuy nhiên, rất nhiều người trong số chúng ta lại đang bị mất nước và không chỉ bị mất nước do nhiệt độ cao. Đây là vấn đề quanh năm tác động đến mọi người ở mọi lứa tuổi và sống trong mọi điều kiện. Trong 1 nghiên cứu gần đây cho thấy 31% số người già bị mất nước.

Uống nước kiềm ion hóa KYK sẽ giúp bạn duy trì được sự cân bằng nước trong cơ thể. Đây là giải pháp để có một sức khoẻ tốt hơn và khả năng cung cấp nước tốt hơn.

Kyk Alkaline Water Ionizer ® là thương hiệu đã được đăng ký bởi công ty TNHH KYK tại Hàn Quốc.

Những lợi ích chính về sức khoẻ từ việc uống nước kiềm ion hóa KYK

1. Tăng khả năng ô-xy hoá máu và năng lượng.

Một trong những lợi ích quan trọng nhất của nước Ion hóa kiềm Kyk là tính ô-xy hoá cao. Nước điện giải tinh khiết và được thay đổi cấu trúc chứa một lượng lớn ion hydroxyl (OH-) có khả năng cho các chất ô-xy hoá electron tự do để cân bằng các phân tử ô-xy.

Mỗi loại dung dịch đều có khả năng ôxy hóa hoặc chống ô-xy hoá với mức độ khác nhau và được đo bằng độ ORP. Đây là điện áp tính bằng mili-vôn (mV) hoặc độ rung của các loại dung dịch này. Bằng cách sử dụng máy đo tần số ta có thể đo được chỉ số ORP này.

Nước máy thông thường có chỉ số ORP từ +300 đến +400 mV và vì thế, việc uống nước máy và nước đóng chai thực ra lại đang nạp vào cơ thể các chất gây nên tình trạng ô-xy hoá các tế bào và mô của cơ thể.

Chỉ số ORP âm có thể khử hoặc làm giảm quá trình ô-xy hoá. Dựa vào nguồn nước và khoáng chất, nước Kyk có chỉ số ORP ở mức -300 mV đến -800 mV. Điều này có nghĩa là nước Kyk có khả năng chống ô-xy hoá và chống lão hoá rất mạnh.

2. Làm tăng tính kiềm trong cơ thể bạn.

Nước kiềm hóa Kyk có rất nhiều ion âm OH- (hydroxyl) giúp làm tăng vùng đệm chứa a-xít cacbonat trong máu như các loại khoáng canxi, ma-giê, natri và kali.

Các chất khoáng có tính kiềm hoạt động như các vùng đệm làm giảm môi trường a-xít trong cơ thể. Các ion hydroxyl làm cho nước có tính kiềm. Điều này rất quan trọng bởi vì các loại bệnh tật rất ưa thích môi trường a-xít không có ô-xy nhưng lại không thể phát triển trong môi trường kiềm giàu ô-xy.

Tiến sĩ Otto Heinrich Warburg đã được trao giải Nobel Y học vào năm 1931 với việc phát hiện ra rằng các tế bào ung thư có tính a-xít trong khi các mô khoẻ mạnh lại có tính kiềm.

Khi độ pH tăng lên, cơ thể có khả năng sử dụng các cơ chế bảo vệ để chống lại vi-rút, vi khuẩn và bệnh tật tốt hơn. Khi cơ thể có độ pH cân bằng ở mức khoảng 7,365, mọi cơ quan trong cơ thể sẽ đều hoạt động tốt, trong đó hệ miễn dịch sẽ làm việc tối ưu nhất.

3. Loại bỏ các chất độc ra khỏi hệ tiêu hoá.

Nước Kyk Alkaline ionizer có khả năng giải độc rất tốt. Các chất độc sẽ bị đào thải ra khỏi cơ thể vì trong nước điện giải chứa rất nhiều electron. Gần như mọi loại độc tố trong cơ thể đều có điện tích dương. Khi chúng ta ăn các loại thức ăn đã qua chế biến, đun nấu hoặc nạp vào cơ thể các chất độc khác có điện tích dương, chúng sẽ bị giữ lại trong các mô và rất khó bị đào thải.

Các electron âm có trong nước Kyk tự tấn công các chất độc này và khiến chúng bị đào thải thông qua gan, thận và các cơ quan bài tiết khác.

Nước điện giải Kyk có thể chảy khắp cơ thể nhanh hơn 30% so với các loại nước thông thường khác.

4. Tối đa hoá khả năng cung cấp nước cho cơ thể.

Nước kiềm ion hoá được cấu trúc lại sao cho các tế bào trong cơ thể có thể hấp thu dễ dàng hơn. Trong quá trình điện phân, các phân tử nước sẽ kết hợp lại thành những cụm hình lục giác vi mô. Điều này có nghĩa là các phân tử nước tạo thành những cụm gồm 4-6 nguyên tử có kích thước nhỏ hơn so với cụm gồm 13-15 nguyên tử có trong nước thường.

Nước kiềm ion hóa sau khi được nạp vào cơ thể về cơ bản sẽ thấm qua thành tế bào nhanh hơn và hiệu quả hơn. Nó cũng hỗ trợ quá trình đào thải chất độc của cơ thể tốt hơn. Nói chung, các cụm phân tử càng di chuyển chậm, thì càng có nhiều vitamin và chất dinh dưỡng được đưa vào các tế bào và càng có nhiều chất độc được đào thải ra ngoài.

Hải Hưng (St)

Bình luận của bạn