Nước Alkaline đối với sức khỏe chúng ta

  Trần Văn Trường

  13/03/2016

  0 nhận xét

Vai trò của nước Alkaline KYK đối với sức khỏe chúng ta.

 

Tại sao bạn cần dùng nước Alkaline KYK? (Nước Alkaline KYK giúp cho sức khỏe của bạn như thế nào?).

 Tóm tắt các nội dung chính như sau:

1. Vai trò của nước trong cuộc sống. Nước giúp gì cho cơ thể của bạn, và thiếu nước sẽ ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe của bạn?

2. Tại sao nói 3 nguyên nhân chính dẫn đến bệnh tật ở cấp độ tế bào là:

– Sự phá hoại do quá nhiều ôxy gốc tự do.

– Quá nhiều chất thải axit trong tế bào.

– Cơ thể bị thiếu nước (ở cấp độ tế bào)

3. Nước Alkaline KYK giải quyết 3 nguyên nhân trên bằng cách nào?

Sau đây, mời quý vị và các bạn đi vào nội dung chi tiết, để hiểu sâu hơn về cơ thể, sức khỏe của chính mình, và hiểu rõ về một giải pháp đồng bộ cho sức khỏe của mình. Đó là nước Alkaline KYK (Alkaline Water Ionizers).

Phần I- Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem nước có vai trò gì với cuộc sống và sức khỏe.

Nước giúp gì cho sức khỏe của bạn?

Khoảng 70% trọng lượng cơ thể là nước

 • Cơ thể chúng ta trung bình khoảng 70% trọng lượng là nước, hơn 2/3 trọng lượng tế bào là nước, mỗi tế bào cũng “nằm chìm” trong nước. Nước chiếm thể tích trong máu là 92%, não 85%, cơ bắp 75%, thận và gan 83%, xương 22%,… Nước là dung môi hòa tan và là điều kiện rất quan trọng và cần thiết cho mọi phản ứng sinh hóa của cơ thể, nếu không có nước các hoạt động này không được diễn ra.
 • Bạn hãy hình dung: cơ thể của bạn cũng như 1 bể cá, bạn có 2/3 là nước. Vậy, bạn lựa chọn mình khỏe mạnh hay ốm yếu? Nếu để “bể cá” của mình chứa nước bẩn, nước không có lợi thì bạn không thể nào khỏe mạnh được!
 • Vai trò quan trọng của nước cũng giống như không khí, nước không thể thiếu được trong đời sống con người. Trong quá trình hình thành sự sống trên Trái đất thì nước đóng vai trò quan trọng giúp cho quá trình trao đổi chất. Để những phản ứng sinh- hóa diễn ra được thì bắt buộc phải có nước là dung môi.
 • Tại sao nước lại chiếm chỗ nhiều như vậy trong cơ thể bạn? Bởi vì, nước thực hiện rất nhiều chức năng: là dòng sông vận chuyển oxy và các dưỡng chất, giúp hấp thu dinh dưỡng. Nước cũng là dòng sông để bài tiết, thanh lọc chất độc và cặn bã, là môi trường của chất dẫn truyền thần kinh trong não, điều hòa thân nhiệt, tạo dịch khớp xương, cần thiết cho hoạt động hệ miễn dịch… Chính bởi vậy, muốn sự sống duy trì được thì cần phải có nước – với một lượng vừa đủ.
 • Nhiều nhà khoa học đồng ý rằng, nếu uống đủ nước, thì người ta có thể giảm 50% nguy cơ bệnh tật. Bởi vì, nước có tác dụng tuyệt vời trong việc thanh lọc, thải độc cho cơ thể. Mà phần lớn các loại bệnh tật đều do tế bào bị nhiễm độc dẫn đến rối loạn trao đổi chất và các chức năng kém.

Bây giờ, chúng ta sẽ đi vào nội dung thứ 2:

Phần II- Tìm hiểu gốc rễ các nguyên nhân gây bệnh ở cấp độ tế bào:

1. Nguyên nhân gốc tự do:

1.1. Gốc tự do gây hại cho cơ thể như thế nào?

Quá trình oxy hóa

Chúng ta đều biết các hiện tượng oxy hóa trong tự nhiên, đó là kim loại bỉ han gỉ, hoa quả bị thối rữa, thức ăn, thịt sống bị ôi thiu,… Đó là do tác dụng của oxy hoạt tính (còn gọi là oxy không ổn định) trong tự nhiên – một loại gốc tự do gây oxy hóa. Trong cơ thể của chúng ta cũng có loại oxy này, và nhiều loại gốc tự do khác nữa.

Quá trình ôxy hóa

Khái niệm: Gốc tự do là gì ?

 • Gốc tự do là gì? Đó là những nguyên tử của một chất hóa học nào đó, bị thiếu điện tử nên rất không ổn định. Để cân bằng chúng “chiếm” ngay điện tử của các nguyên tử xung quanh và biến những nguyên tử này thành các gốc tự do mới. Nếu quá trình này không được ngăn chặn, sẽ gây oxy hóa lan rộng dẫn đến phá hủy tế bào, mô và ADN.

Mỗi tế bào của chúng ta cũng giống như một cơ thể sống, một nhà máy sinh hóa hoạt động vô cùng tinh vi, theo quy luật cực kỳ chính xác. Và mỗi ngày, mỗi tế bào chịu sự tấn công của hàng ngàn gốc tự do. Cơ thể chúng ta có hàng trăm nghìn tỷ tế bào. Vậy chúng ta cần làm gì để tự bảo vệ mình?

Gốc tự do gây hại cho tế bào

Gốc tự do sinh ra từ:

 • Do môi trường, không khí ô nhiễm
 • Nước có chất độc: nước ô nhiễm, có lưu huỳnh, clo…
 • Dầu trong đồ ăn: đồ rán, nướng, khói dầu mỡ.
 • Chất độc hóa học: thuốc trừ sâu, sơn, chất độc, clo, nitrous acid.
 • Chất độc kim loại: cadmium, chì, nhôm, sắt oxy hóa.
 • Căng thẳng thần kinh thời gian dài.
 • Các thực phẩm có tính axit như: thịt, ngũ cốc, bánh mỳ, nước có gas, rượu.
 • Các vận động mạnh cũng khiến 1 phần oxy ta hít thở không được hấp thụ hết và lại trở thành oxy gốc tự do.
 • Vi khuẩn, vi rút xâm nhập.
 • Thực phẩm không an toàn vệ sinh.
 • Khi phơi nhiễm tia tử ngoại và phóng xạ, tia cực tím.

Tác hại của gốc tự do:

 • Về mặt tác dụng tích cực, một số gốc tự do có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn, hoặc có tác dụng về thị giác, thần kinh mà cơ thể tạo ra khi cần thiết. Đồng thời, cơ thể cũng sinh ra chất chống oxy hoá nội sinh để cân bằng số lượng gốc tự do. Chỉ khi nào gốc tự do sinh ra quá nhiều và cơ thể không đủ chất chống oxy hóa nội sinh để kiểm soát, thì sẽ dẫn đến rối loạn, lâu ngày thành bệnh tật.
 • Xét ở cấp độ phân tử và tế bào thì gốc tự do là một trong những nguyên nhân cơ bản của mọi loại bệnh tật. Gốc tự do liên tục phá hoại các thành phần của tế bào, nguy hiểm nhất là phá hoại AND gây đột biến gen, cơ thể bị lão hóa, biểu hiện bên ngoài dễ thấy là làm da thô ráp, các bệnh mãn tính thậm chí là bệnh ung thư.
 • Gốc tự do có thể gây rất nhiều loại bệnh như: xơ vữa động mạch, bệnh tim, ung thư, Alzheimer, Parkingson, đục thủy tinh thể, tiểu đường, béo phì, xơ gan, huyết áp cao và có đến 60 loại bệnh liên quan khác… Những người bị bệnh mãn tính, phải dùng nhiều thuốc tây, người cao tuổi, hoặc làm việc trong môi trường độc hại thì nguy cơ gốc tự do tấn công càng cao.

Các nhà khoa học nói về gốc tự do:

Tiến sĩ Ray Kurzweil, nhà khoa học xuất sắc  của Mỹ phát biểu: “Các gốc tự do là các phân tử có khả năng phá hủy cao nhất trong cơ thể đóng vai trò là các chất oxy hóa. Đó là nguyên nhân chính gây tổn thương và bệnh tật cho cơ thể.”

(Xem thêm bài viết “Ý kiến của các nhà khoa học nói về nước ion kiềm”)

1.2. Chống gốc tự do bằng cách nào?

Các giải pháp chống oxy hóa

Trên thị trường, có nhiều loại thực phẩm chống oxy hóa rất phong phú như: beta-caroten, selen, kẽm, flavonoid, Co-enzyme Q10, polyphenol, rau quả chứa vitamin C, E,…

Các chuyên gia y khoa cũng khuyến cáo việc tập thể dục thường xuyên, chế độ vận động hợp lý, và đời sống tinh thần thanh thản, thoải mái cũng là biện pháp giúp cơ thể đào thải gốc tự do, hoặc giảm sự sản sinh ra gốc tự do.

Quý vị đều biết những lời khuyên này. Vấn đề là chúng ta có thực hiện được hay không? Thực hiện được đến đâu? Câu trả lời chính là hiện trạng sức khỏe của chúng ta có tốt không?

Trước các nguy cơ từ gốc tự do ngày càng lớn, do môi trường ô nhiễm và lối sống căng thẳng và mất cân bằng hiện nay, chúng ta có biện pháp gì tối ưu hơn nữa để tự bảo vệ mình?

Có rất ít người biết rằng, một cách tuyệt vời để phòng chống lão hóa chính là nước uống hàng ngày.

1.3. Một giải pháp tự nhiên, đơn giản, an toàn và hiệu quả để chống lão hóa: Uống nước ALKALINE KYK mỗi ngày.

Đặc tính đầu tiên, và được coi là quan trọng nhất của nước ALKALINE KYK, là khả năng khử  gốc tự do, chống ôxy hóa, chống lão hóa.

 • Nước ALKALINE KYK có thể khử các gốc tự do trong cơ thể, bởi vì nước này sau khi điện phân chứa nhiều điện tử có điện tích âm (electrol) cung cấp điện tử cho các gốc tự do (là nguyên tử đang thiếu điện tử).  Như vậy sẽ trung hòa và vô hiệu hóa các gốc tự do trước khi chúng có thể phá hoại các tế bào và ADN.
 • Nước ALKALINE KYK có thể khử các gốc tự do trong cơ thể. Vì vậy, cách chống oxy hóa nhanh nhất chính là uống nhiều nước ALKALINE KYK giàu hydro hoạt tính, có thể tăng cường sức khỏe, kéo dài nét đẹp và tuổi thanh xuân.

Nước ALKALINE KYK hiệu quả nhanh và mạnh gấp nhiều lần so với các thực phẩm chống ôxy hóa khác.

Mời quý vị xem Video về 3 đặc tính ưu việt của nước Alkaline KYK: thí nghiệm kiểm tra đặc tính chống oxy hóa và chống gốc tự do gây oxy hóa của một số loại nước uống bằng thiết bị đo ORP (khả năng giảm oxy hóa).

2. Nguyên nhân gây bệnh thứ 2: dư axit trong tế bào.

2.1. Tại sao nói dư axit là 1 trong những nguyên nhân gốc gây bệnh ở cấp độ tế bào? Cân bằng tính kiềm- axit có ý nghĩa gì với sức khỏe của bạn?

Khái niệm: Tính kiềm hoặc tính axit của một dung dịch được đo bằng độ pH. Nếu độ pH từ 7.0 xuống 1.0 là tính axit, nếu pH từ 7.0 đến 14.0 là tính kiềm. pH 7.0 là mức trung tính. Độ pH của dung dịch sẽ được đo bằng máy, hoặc bằng thuốc thử hóa học thể hiện bằng màu sắc.  

Người khỏe mạnh thì cơ thể của chúng ta cần mang tính kiềm nhẹ (máu có pH khoảng 7.35 – 7.45). Đây là môi trường thích hợp cho các hoạt động trao đổi chất của tế bào. Nếu cao hơn hoặc thấp hơn, thì đều không tốt cho sức khỏe.

Cuộc chiến Kiềm – Axit: quyết định khỏe mạnh hay bệnh tật?

Nguyên nhân gây tình trạng nhiễm axit trong cơ thể

Nếu cơ thể không cân bằng được mức kiềm tối ưu, cụ thể là có độ pH thấp hơn 7,35 ở trong máu, thì cơ thể sẽ bị nhiễm axit. Môi trường trong cơ thể bị chuyển sang tính axit và không phù hợp với sự trao đổi chất của tế bào, gây cản trở và tạo ra sự rối loạn sinh – hóa trong cơ thể. Đây là nguyên nhân gốc rễ của rất nhiều loại bệnh tật. Nguy hiểm hơn nữa là môi trường axit có thể làm biến đổi mã gen ADN của tế bào thành tế bào ác tính, đó chính là nguồn gốc bệnh ung thư.

Cơ thể sẽ tự điều chỉnh để tạo ra môi trường kiềm, bằng cách lấy khoáng chất trong thức ăn, nếu vẫn không đủ, cơ thể sẽ rút bớt canxi trong xương và nội tạng để cân bằng kiềm trong máu, gây nên tình trạng loãng xương và thiếu khoáng chất. Về lâu dài cũng làm mất dự trữ kiềm và tăng tính axit của cơ thể.

Tại sao cơ thể lại có nguy cơ bị nhiễm tính axit cao?

 • Thói quen ăn uống: do có đến 80% các loại thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày đều chứa những chất tạo ra tính axit. Đó là: hầu hết các loại thịt có màu đỏ, ngũ cốc, các loại hạt, đường tinh, các chất phụ gia có trong thực phẩm, chất bảo quản, chất tạo màu, tạo mùi vị,…
 • Thói quen uống nhiều nước có gas, uống nhiều bia rượu.
 • Thói quen sinh hoạt không tốt, làm việc nghỉ ngơi không điều độ, thức đêm.
 • Áp lực quá lớn, tâm lý căng thẳng quá mức.
 • Môi trường không khí và nước ô nhiễm, đất bị axit hóa.
 • Bệnh mãn tính, dùng nhiều thuốc tây.
 • Chức năng chuyển hóa của tế bào kém, rối loạn quá trình trao đổi chất, các cơ quan chức năng như gan, thận,… hoạt động kém, không đào thải được cặn bã axit.

Tác hại và biểu hiện sinh lý của cơ thể bị nhiễm axit

 • Máu của người khỏe mạnh có tính kiềm nhẹ, độ pH vào khoảng 7,35 – 7,45, trẻ sơ sinh có cơ thể mang tính kiềm nhẹ, môi trường trong sạch hoàn hảo. Người lớn vào giai đoạn trưởng thành có hiện tượng cơ thể dư axit cao hơn bình thường.
 • Căn cứ theo một nghiên cứu về dịch cơ thể của hơn 600 bệnh nhân ung thư, 85% số bệnh nhân ung thư có cơ thể mang tính axit. Vì vậy, bước đầu tiên để tránh xa bệnh tật là kiềm hóa cơ thể.
 • Dư axit gây nên các bệnh: Axit trào ngược dạ dày, bệnh viêm đại tràng, viêm khớp, gout, ung thư, các chứng viêm nhiễm, béo phì, cholesterol cao, tim mạch, và rất nhiều loại bệnh khác.

Biểu hiện sinh lý của cơ thể mang tính axit:

 • Dễ béo phì.
 • Chân tay dễ bị lạnh.
 • Thường tiểu dắt, miệng hôi.
 • Suy giảm trí nhớ, khó tập trung.
 • Thường có mụn nước trên da.
 • Chân tay gày gò nhưng bụng dưới nhô rõ.
 • Da tối xỉn, trên mặt có nổi mụn nhọt.
 • Lao động nhẹ đã cảm thấy mệt, lên xuống cầu thang thở không ra hơi.
 • Hay mất ngủ, đau mỏi, chóng mệt.

Nguồn gốc bệnh ung thư:

Các nhà khoa học nổi tiếng thế giới đã công nhận

”Các mô ung thư mang tính axit, các  mô khỏe mạnh mang tính kiềm”
“Uống nước có độ pH kiềm cao, do hiệu quả đào thải axit, sẽ giúp ngăn ngừa ung thư”.
“Cách dễ nhất để kiềm hóa cơ thể, là uống nước kiềm”.
“Tất cả các bệnh đều bắt nguồn từ một nguyên nhân gốc: Độ axit quá cao.”

2.2. Giải pháp cân bằng kiềm (độ PH) trong cơ thể

Các nhà khoa học trên thế giới đã có nhiều công trình nghiên cứu về sự quan trọng cần phải cân bằng kiềm trong cơ thể. Có 1 cuốn sách nổi tiếng có tựa đề “Kiềm hóa hay là chết”.

Để duy trì môi trường kiềm, chúng ta cần ăn các loại thức ăn chứa các chất tạo kiềm, là các khoáng chất Natri, Canxi, Magie, Kali,… thường có trong rau, hoa quả, rong biển, nấm.

Người Nhật có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới. Họ áp dụng nguyên tắc thực dưỡng, ăn nhiều rau, rong biển, hoa quả là những thức ăn có nhiều tính kiềm.  

Một biện pháp để kiềm hóa cơ thể rất đơn giản mà hiệu quả, đó là uống nước có tính kiềm. Nước ALKALINE KYK có độ kiềm tính tối ưu cho cơ thể để trung hòa và đào thải axit.

2.3. Đặc tính quan trọng thứ 2 của nước ALKALINE KYK là tính kiềm cao giúp trung hòa và đào thải axit.

Độ kiềm tính của nước Alkaline KYK

Độ kiềm tính của nước Alkaline KYK so với các thực phẩm

Nước Alkaline KYK qua tác dụng điện phân, tạo ra loại nước kiềm phù hợp với cơ thể (độ pH từ 8,5-9,5) có tác dụng thanh lọc và đào thải axit dư thừa trong tế bào và các mô, cũng như dịch tế bào. Giúp cho cơ thể trở lại trạng thái cân bằng kiềm tối ưu.

Để kiềm hóa cơ thể, bên cạnh việc ăn các rau quả và thức ăn nhiều khoáng chất, nay chúng ta có thêm một biện pháp kiềm hóa cơ thể một cách vô cùng đơn giản, tự nhiên và hữu ích, đó là uống nước có tính kiềm. Giải pháp uống nước ALKALINE KYK sẽ giúp cơ thể cân bằng kiềm mà không phải ăn quá nhiều rau quả để bù đắp các chất tạo kiềm. Vì vậy, không ảnh hưởng đến chế độ ăn kiêng. Hơn thế nữa, nước kiềm còn giúp trung hòa, hòa tan chất béo nên có tác dụng làm giảm cân rất tự nhiên và đơn giản.

Sử dụng loại nước uống này lâu dài có thể cải thiện thể chất vốn nhiều axit của cơ thể, dần dần tăng khả năng miễn dịch và phòng chống bệnh tật.

Mời Quý vị xem Video về 3 đặc tính ưu việt của nước Alkaline KYK kiểm nghiệm đặc tính kiềm và axit của các loại nước uống, qua thí nghiệm bằng dung dịch hiển thị màu.

3. Nguyên nhân gây bệnh thứ 3: thiếu nước cung cấp cho tế bào.

3.1- Khi chúng ta cung cấp không đủ nước cho cơ thể thì sẽ gây ra những hậu quả gì?

Thiếu nước thì cơ thể có biểu hiện như thế nào?

Không uống đủ nước, việc tiêu hóa sẽ khó khăn và không hấp thu hiệu quả chất dinh dưỡng trong thức ăn, chất dinh dưỡng bị thối rữa trong ruột, gây các chứng táo bón, các cặn bã axit bám vào thành ruột sẽ gây bệnh về đại tràng.

Uống ít nước thì máu sẽ đặc và dính, lưu thông không tốt. Nếu có mỡ máu cao sẽ dễ gây huyết áp cao, khả năng bị tai biến.

Uống ít nước thì việc đào thải độc tố kém, cặn bã độc hại tích lũy trong cơ thể sẽ gây ra nhiều biểu hiện như:

 • Hay nhức đầu, chóng mặt, cơ bắp yếu mềm, cơ thể rã rời.
 • Mệt mỏi, kém minh mẫn, khô mắt, khô rát môi.
 • Đau nhức xương khớp.
 • Khô và ngứa da, da sẩn, nổimụn trứng cá.
 • Dễ nhiễm trùng tiết niệu vì không thải loại được các chất có hại và vi khuẩn.
 • Sạn thận, ho khan,viêm phế quản …

Các dấu hiệu cho thấy cơ thể bị thiếu nước, cần uống nhiều nước như: Nước tiểu sậm màu, co cơ, da khô và nhăn, giảm độ đàn hồi da, chóng mặt, mệt mỏi, đau nửa đầu, khô miệng, táo bón,…

Nước có chức năng thanh lọc và thải độc đặc biệt quan trọng. Vì vậy, nếu uống ít nước thì sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho cơ thể.

Tại sao khoảng 70% dân số bị thiếu nước trong cơ thể?

Đa số mọi người chưa thật sự hiểu vai trò quan trọng của nước trong việc điều hòa các chức năng của cơ thể. Và hơn nữa, không biết chính xác uống nước bao nhiêu là đủ. Vì vậy, nhiều người có thói quen chỉ uống nước khi khát, nghĩa là khi cơ thể đã bị rất thiếu nước.

Khi chúng ta nhận biết ra mình đang khát, có nghĩa là cơ thể đã đánh tín hiệu báo động về não: cần nước để cứu hỏa, đã có những tế bào bị thiếu nước trầm trọng!

Theo tính toán thì cứ mỗi 25kg trọng lượng cơ thể, cần uống 1 lít nước/ngày, không kể nước từ thức ăn. Bạn nên nhớ, cơ thể cần nước, chứ không phải là rượu, bia, cà-phê, nước có gas, vì những thứ đó mang tính axit nên thậm chí còn làm cơ thể bạn bị mất một lượng nước nhiều hơn để đào thải và trung hòa axit. Tại Mỹ, người ta tính có đến 30% người cao tuổi bị thiếu nước thường xuyên, và trong số bệnh nhân cấp cứu thì chỉ số xét nghiệm cho thấy 50% trong số họ bị thiếu nước.

 Vậy, bạn đã cung cấp đủ nước cho cơ thể mình mỗi ngày hay chưa?

3.2. Đặc tính thứ 3 của nước ALKALINE KYK:

Nước Alkaline KYK có cụm phân tử nước nhỏ, tính thẩm thấu mạnh

Tác dụng điện phân sẽ cấu trúc chia nhỏ cụm phân tử nước máy từ 15 – 20 phân tử, xuống chỉ còn cụm phân tử lục giác gồm 5 – 6 phân tử.

Do cấu trúc phân tử nước có kích thước nhỏ, nước ALKALINE KYK có thể đi qua màng tế bào mang oxy và dưỡng chất nuôi dưỡng tế bào nhanh hơn, đồng thời giúp vận chuyển các chất thải độc hại ra ngoài tế bào nhanh chóng hơn và đào thải qua các đường bài tiết.

Cụm phân tử nhỏ của nước alkaline

Cụm phân tử nước nhỏ có tác dụng gì?

Cụm phân tử nước ALKALINE KYK rất nhỏ sẽ làm tăng khả năng thẩm thấu và hòa tan mạnh, có thể dễ dàng xuyên qua màng tế bào, giúp nhanh chóng chiết xuất dinh dưỡng từ thức ăn, vận chuyển đến tế bào, giúp cơ thể hấp thu và trao đổi chất hiệu quả, đồng thời bài tiết các chất thải và độc tố trong cơ thể ra ngoài, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, thanh lọc cơ thể. Nước ALKALINE KYK cũng chứa các khoáng chất đã ion hóa nên rất dễ được hấp thu vào cơ thể.

Khả năng hòa tan và kết tủa của phân tử nước nhỏ có thể giúp kết tủa cholesteron của các axit béo trong mạch máu và dần dần đào thải. Đồng thời, phân tử nước nhỏ có tính lưu động tốt trong cơ thể, cung cấp nước đầy đủ cho tế bào, giúp cơ thể duy trì và tăng cường sức khỏe.

Chính vì đặc điểm này, nước Alkaline KYK được các chuyên gia y tế- dinh dưỡng của các đội thể thao nhà nghề hàng đầu của Mỹ chỉ định hoặc khuyên dùng đối với các vận động viên của mình.

Tính thẩm thấu mạnh là một tác dụng rất quan trọng, kết hợp cộng hưởng với 2 đặc tính nói trên, với tác dụng chống gốc tự do và kiềm hóa cơ thể, làm cho nước ALKALINE KYK có tác dụng đặc biệt tốt đối với sức khỏe.

Mời quý vị xem Video về “3 đặc tính ưu việt của nước Alkaline KYK. Trong đó minh họa tác dụng của nước ALKALINE KYK có cụm phân tử nước nhỏ, làm tăng tính thẩm thấu và chiết xuất mạnh.

3.3 Một đặc điểm ưu việt khác của Nước ALKALINE KYK so với các công nghệ lọc nước khác, là vẫn giữ nguyên được các khoáng chất có ích trong nguồn nước tự nhiên

 • Nước ALKALINE KYK qua bộ lọc đặc biệt thông minh cho phép lọc sạch các gốc hóa chất có hại như clo, vi khuẩn, nhưng vẫn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên là các nguyên tố tạo kiềm tính (ion Canxi, Magie, Kali, Natri). Do điện phân nên các khoáng chất này ở dạng ion hóa và cơ thể hấp thụ một cách dễ dàng.
 • Khoáng chất là những nguyên tố không thể thiếu đối với cơ thể con người, chúng tạo môi trường tính kiềm, có thể phòng ngừa bệnh tim mạch và các chứng bệnh loãng xương.
 • Đặc biệt là Canxi, có thể chuyển hóa thành canxi hoạt tính, có lợi cho sự hấp thu của cơ thể. Thiếu canxi có thể gây nên 147 loại bệnh khác nhau. Vì vậy, nếu cung cấp đủ canxi thì bạn đã góp phần giảm nguy cơ các loại bệnh này. Các loại khoáng chất khác cũng có vai trò rất quan trọng.

3.4. Lợi ích của nước ALKALINE KYK với sức khỏe

Nhờ có 4 đặc tính ưu việt nêu trên cùng một lúc có mặt trong nước ALKALINE KYK, nên có thể nói đây là nguồn nước “kỳ diệu”, có những tác dụng quan trọng đối với sức khỏe:

 • Cân bằng độ pH trong máu, dịch cơ thể, làm giảm axit dư thừa, phòng ngừa các chứng bệnh nan y.
 • Thanh lọc cơ thể, đào thải các độc tố.
 • Giảm cơn suyễn, bệnh tiểu đường.
 • Hỗ trợ bộ máy tiêu hóa, đường ruột, giảm chứng táo bón.
 • Làm giảm bớt chứng nhiễm trùng đường hô hấp và tiết niệu.
 • Giảm các chứng đau kinh niên, sưng khớp và loãng xương.
 • Giảm sự phát triển của các vi khuẩn trong cơ thể.
 • Làm chậm quá trình lão hóa, gia tăng tuổi thọ.
 • Giảm các bệnh ngoài da, dị ứng, mụn trứng cá, viêm da.
 • Giúp phòng ngừa các bệnh về tim mạch, huyết áp cao.
 • Giảm béo phì, thừa cân.

Những thông tin trên giúp ích gì cho sức khỏe gia đình Quý vị?

Điều tuyệt vời là giờ đây, bạn hoàn toàn có thể có được nguồn “Nước kỳ diệu” ngay tại nhà mình, bằng một chiếc máy nhỏ gọn, công nghệ cao của Tập đoàn KYK nổi tiếng Hàn Quốc. Đó là các dòng máy KYK Alkaline tạo ra loại nước kỳ diệu: Nước Alkaline KYK (Alkaline Water Ionizers).

nước alkaline đối với gia đình

Alkaline KYK dùng nấu ăn

Lợi ích và chi phí sử dụng máy nước ALKALINE KYK

Quý vị có một lựa chọn tuyệt vời. Đó là đầu tư từ 1.000 USD đến 3.950 USD, cho cả đại gia đình, trong 15 năm và lâu hơn thế, để hàng ngày Quý vị có được một nguồn nước đặc biệt, với những tác dụng rất tốt cho sức khỏe, một loại nước giống như ở các nguồn nước suối quý hiếm trên thế giới. (Nước ở Mexico, Đức, Pháp…)

Quý vị có thể lấy 5 loại nước với rất nhiều ứng dụng trong sinh hoạt. Đặc biệt nhất là nguồn nước uống ion kiềm, thanh lọc cơ thể, tăng cường sức khỏe và chống lão hóa. Nguồn nước này dùng để nấu ăn làm tăng thêm hương vị đậm đà, cho món ăn ngon hơn.

Chi phí khấu hao mỗi ngày, chỉ có 10.000 đồng, chỉ bằng 1 tách cafe!

Như vậy có đáng để đầu tư hay không?

Hãy làm chủ sức khỏe của bạn với nước ALKALINE KYK (Alkaline Water Ionizer)!

Theo KYK VIỆT NAM