• KYK Alkaline Water Ionizer 30000 KYK Alkaline Water Ionizer 30000 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết KYK Alkaline Water Ionizer 30000
  • KYK Alkaline Water Ionizer 30000 KYK Alkaline Water Ionizer 30000 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết KYK Alkaline Water Ionizer 30000
  • KYK Alkaline Water Ionizer 30000 KYK Alkaline Water Ionizer 30000 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết KYK Alkaline Water Ionizer 30000
  • KYK Alkaline Water Ionizer 30000 KYK Alkaline Water Ionizer 30000 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết KYK Alkaline Water Ionizer 30000

KYK Alkaline Water Ionizer 30000

Giá mới 43.000.000₫

​ Sản phẩm này được sử dụng một cách hiệu quả mang lại không khí thanh lịch...

Số lượng:

Sản phẩm này được sử dụng một cách hiệu quả mang lại không khí thanh lịch cho không gian nhà bếp của bạn với thiết kế tuyệt vời của nó và màu sắc. Kích thước hoàn hảo của thiết bị có thể được đặt bất cứ nơi nào trong nhà không gian với thiết kế phong cách và kiểu dáng đẹp.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA KYK 30000
Công nghệ mạ điện phân xẻ rãnh hiện đại nhất Các tấm bản điện bạch kim titanium kết hợp công nghệ tấm bản xẻ rãnh KYK đem lại điều tốt đẹp nhất; kéo dài tuổi thọ, điện tối ưu và tối ưu ion hóa, không ai trong số các vấn đề liên quan đến tấm lưới hoặc các ion hóa kém hiệu quả khả năng của tấm không rãnh.
Hệ thống điều khiển điện năng SMPS  SMPS cung cấp năng lượng cực kì ổn định, loại bỏ hao hụt năng lượng và giảm tuổi thọ so với các hệ thống cung cấp năng lượng dựa trên công nghệ biến áp cũ thông thường.
Bộ lọc công suất cao! Một bộ lọc carbon hoạt tính đảm bảo 9000 lít nước tinh khiết (2377 ga-lông) và một bộ lọc trung gian chuyên biệt khử flo và các kim loại nặng cho 6000 lít nước (1558 ga-lông).Cả hai bộ lọc đều có tuổi thọ rất dài và giảm chi phí đối với xử lí 1 ga-lông. Kiểu mẫu thế hệ II: Một bộ lọc carbon hoạt tính đảm bảo 6000 lít nước (1585 ga-lông) và một bộ lọc trung gian chuyên biệt khử flor và các kim loại nặng trong 6000 lít nước (1585 ga-lông).
Bộ điều khiển điện tử chỉ số tuổi thọ màng lọc! Sản phẩm KYK theo dõi việc sử dụng nước thực tế thay vì tính thời gian vận hành như nhiều sản phẩm ion hóa khác nhằm giảm chi phí tính trên một ga-lông.
Cảm biến nhiễm bẫn bộ lọc điện tử Sản phẩm của KYK liên tục kiểm soát độ sạch của bộ lọc và lập tức thông báo khi cần thay bộ lọc.
9 cấp cài đặt trước độ pH 4 cấp cài đặt nước kiềm (8.5 pH, 9.0 pH, 9.5 pH và 11.5 pH), 1 cấp cài đặt nước tinh khiết (chỉ lọc) và 4 cấp cài đặt nước axit (5.5 pH, 5.0 pH, 4.5 pH và 2.5 pH), tất cả được điều khiển bằng hệ thống lựa chọn cảm biến cảm ứng.
76 cấp lập trình pH và ORP Sản phẩm của KYK cho phép bạn cài đặt hầu hêt kết hợp giữa pH và ORP,nhằm điều chỉnh mức pH và ORP phù hợp với bạn.Tính năng này là cần hiết bởi nhiều loại nước máy chất lượng khác nhau ở Bắc Mỹ. Đối với các máy Ion hóa khô ng được lập trình không thể hiệu chỉnh phù hợp với điều kiện nước máy địa phương, vì vậy các thiết bị ion hóa này phụ thuộc vào nước máy và độ pH cài đặt sẵn. Thực tế độ pH của máy ion không lập trình có thể thay đổi khác nhau so với độ pH được ghi trên bảng điều khiển của mỗi đơn vị. Nói cách khác, khi sử dụng ở hai thành phố hoặc bang khác nhau, Với việc cài đặt độ pH giống nhau , nhưng máy ion hóa không được lập trình thường cho 2 kết quả với độ pH hoàn toàn khác nhau.
Màn hình hiển thị LCD bảy màu! Chỉ ra độ pH và ORP ước tính, tự động chẩn đoán mã lỗi, số lít nước thực tế còn lại trong từng bộ lọc, lưu lượng nước và độ ồn.
Màn hình hiển thị LCD bảy màu! Sản phẩm KYK cũng cho thấy độ ORP và pH của nước đang được ion hóa.
Hệ thống nhắc nhở dùng lời nói! Sản phẩm KYK thông báo từng chức năng hệ thông bằng lời nhắc, chuông rung và nhạc nhẹ nhàng. Tất cả đều có năm mức âm lượng bên cạnh mức tắt âm.
Hệ thống chuẩn đoán đầy đủ tự động và an toàn! Hệ thống KYK liên tục giám sát 6 hệ thống hoạt động bên trong bảo đảm thông báo ngay vấn đề có khả năng xảy ra.
Hệ thống tự động làm sạch! Thiết bị KYK tự động chu trình làm sạch sau mỗi lần sử dụng.
Hệ thống rút nước tự động! Rút nước vào hệ thống ô điện phân và lọc để nâng cao quá trình làm sạch hệ thống hoàng toàn và kéo dài thêm tuổi thọ của thiết bị KYK so với các thiết bị ion hóa khác.
Hiển thị và kiểm soát độ pH và ORP tự động! Thiết bị KYK kiểm soát độ pH và ORP của nước thông qua hiệu chỉnh quá trình ion hóa theo hàm lượng khoáng trong nước máy. Điều này cho phép thiết bị KYK ước tính và hiển thị độ pH và ORP mà không một hệ thống nào có thể thực hiện được.
Adaptor làm bằng thép không gỉ! Không như các adaptơ làm bằng nhựa trong các hệ thống khác dễ dàng bị rò rỉ và đòi hỏi phải thay thế, thiết bị KYK được trang bị sẵn bộ gá vào vòi hoặc đường ống nước lạnh.
Thiết kế hiện đại! Thiết bị KYK dễ dàng thích hợp với bất kì phong cách trang trí nào trong ngôi nhà của bạn

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Kiểu mẫu KYK 30000, KYK 33000, đặc biệt K1 (thiết bị y tế)
Nhà sản xuất KYK Co., Ltd.
Mục đích của sản phẩm Sản xuất kiềm và nước trung tính dùng để uống, và nước có tính axit cho các mục đích khác
Điện áp và tần số tiêu chuẩn AC 110/220 V, 50 / 60Hz
Điện năng tiêu thụ 250 W
Kích thước và Trọng lượng Kích thước: 34 (W) x 34 (H) x 15 (D) cm 
Trọng lượng: 6 kg
Nguồn cung cấp nước Gắn kết: độc lập hoặc gắn trên tường 
Cấp nước: kết nối trực tiếp với nước máy
Phương pháp điều khiển Cảm ứng
Nhiệt độ hoạt động 5-30 ° C
Áp lực nước thích hợp 1,5-3,0 kgf / cm2
Màn hình hiển thị LCD Hiện thị độ pH và ORP, 7 màu, tốc độ nước/phút, độ sạch của nước, âm thanh, tuổi thọ của bộ lọc thứ nhất và thứ 2, mã chuẩn đoán tự động.
Phương pháp điện phân Điện liên tục (bao gồm cảm biến dòng chảy)
Dung lượng đầu ra Nước Alkaline: 2-3 lít/phút
Nước có tính axit: 1.5 lít/phút
Số cấp độ pH 4 cấp độ của nước kiềm, 4 cấp độ của nước có tính axit, 1 mực nước trung tính.
Pin điện phân 5 hoặc 7 tấm titan bạch kim (Thiết kế tùy chỉnh)
Cọ rửa các tấm chắn Tự động cọ rửa sau mỗi lần sử dụng
Lọc Cuộc sống Chỉ số Công suất lọc còn lại hiển thị trong lít trên màn hình
Bộ lọc Bộ lọc 1: Kháng sinh bộ lọc một phía, Zeomic, Carbon hoạt tính (với bạc tăng thêm), bộ lọc cặn 
Bộ lọc thứ 2: Kháng sinh bộ lọc một phía, Granular Activated Carbon, Active Carbon (bạc thêm)
Tuổi thọ bộ lọc Bộ lọc thứ nhất: 6000 lít. Bộ lọc thứ hai: 9000 lít. (Có thể khách nhau tùy từng vùng miền, quốc gia)

 

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT VÀ SỬ DỤNG

Thông tin thanh toán của cửa hàng
Hướng dẫn mua hàng của cửa hàng
0908 334 999
Liên hệ qua Zalo