Hồ sơ

Nhiệm vụ

​KYK Co., LTD đã được làm việc trên các nước Alkaline trong hơn 34 năm. Công ty đã nhận được vô số giải thưởng và giải thưởng từ các tổ chức chính phủ và phi chính phủ ở Hàn Quốc và Hoa Kỳ là tốt. KYK nước kiềm ion hóa  đã kết hợp các công nghệ mới nhất và các yếu tố thiết kế để tạo ra các nước nâng cao sức khỏe tốt nhất cho bạn và gia đình của bạn.

Tiến sĩ Kim đã tiến hành nghiên cứu trong nước trong hơn 30 năm, và đã nhận được sự uy tín nhất Jang Young-Shil Khoa học của Hàn Quốc và giải thưởng Văn hóa Foundation.
Được công nhận bởi Hiệp hội Tiêu chuẩn Hàn Quốc, Hàn Quốc Học viện Khoa học và Công nghệ như các sản phẩm tốt nhất của Hàn Quốc gần đây như năm 2007; Xác nhận của Hàn Quốc Thực phẩm và Cục Quản lý dược, US Food and Drug quan quản lý về an toàn và hiệu quả.
Công nghệ tiến bộ và up-to-date như SMPS Switch Mode Power Supply đảm bảo pH chính xác được sản xuất trong khi giảm tiếng ồn, nhiệt và tiêu thụ năng lượng. Cấp bằng sáng chế có rãnh tấm titan thiết kế lớn bạch kim tráng cấp lên đến 170 inch vuông diện tích ion hóa đảm bảo độ tin cậy và lâu dài hiệu suất ion hóa - mà là nhiều hơn gấp đôi so với những gì thường được cung cấp trên thị trường.

 

Chi tiết về KYK

Tên công ty: KYK Co., LTD
Giám đốc điều hành: Bác sĩ Young-Kwi, Kim
Foundation: 2004
Khoa học tự nhiên (Water & Air) nghiên cứu: 34 năm
Trung tâm KYK Khoa học và Công nghệ:
Số 20053047 / Hàn Quốc Hiệp hội Công nghệ Indusrial
Địa chỉ nhà:
Trụ sở chính: Tòa nhà thương mại 37 tầng, 159-1 Samseong-dong, Gangnam-Gu, Seoul, Hàn Quốc
Nhà máy: Sunil Technopia # 406-410, Sangdaewon 1-dong, Jungwon-gu, Seongnam-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc
Khu vực kinh doanh
- R & D và sản xuất của Alkaline Water Ionizer với Electolysis.
- R & D và Manufactruer của Alkaline Water Ionizer với Process Filter.
- R & D và sản xuất của sản phẩm chăm sóc sức khỏe Phytoncide.
- R & D và sản xuất của Deodorant.

 

0908 334 999
Liên hệ qua Zalo