Ba đặc tính ưu việt của nước KYK Alkaline

  Orion Data Convert

  13/03/2016

  0 nhận xét

Ba đặc tính ưu việt của nước Kyk Alkaline!

Đặc tính số 1: Tính kiềm cao - Trung hòa axit dư.

Nước Kyk Alkaline™ là nước được xử lý lọc và điện phân từ nguồn nước máy, thanh lọc tất cả các tạp chất có hại. Nước Kyk Alkaline tạo tính kiềm cao, giúp trung hòa axit, thanh lọc cơ thể, đồng thời vẫn  giữ nguyên các khoáng chất có ích cho sức khỏe.

tính kiềm cao trung hòa axit dư

Đặc tính số 2: Chống Oxy hóa.

Nước Kyk Alkaline qua điện phân có chứa hydro hoạt tính, tác dụng trung hòa các gốc tự do, ôxy hoạt tính trong cơ thể. Vì vậy, nước Kyk Alkaline có tác dụng chống ôxy hóa mạnh.

Chống oxy hóa

Đặc tính số 3: Nước Kyk Alkaline có cụm phân tử nước nhỏ, thẩm thấu mạnh.

Thêm vào đó, quá trình điện phân đã tách và cấu trúc lại các cụm phân tử nước nên giảm kích thước cụm phân tử nước cực nhỏ, chỉ bằng 1/3 so với cụm phân tử nước thông thường. Chính tác dụng này giúp cho nước Kyk Alkaline thẩm thấu mạnh, vận chuyển các chất dinh dưỡng rất nhanh và hiệu quả cho tế bào, đồng thời, giúp tế bào tẩy rửa và thanh lọc các chất cặn bã có hại ra ngoài. Nước Kyk Alkaline có thể thẩm thấu và chiết xuất các chất dinh dưỡng nhanh và hiệu quả trong chế biến thực phẩm. Và đặc biệt khi pha trà (dạng túi), thông thường nếu chúng ta dùng nước bình thường thì phải lắc rồi chờ một lát sau mới có trà để uống. Nhưng đối với lước kyk alkaline thì ngay lập tức chúng ta sẽ có một tách trà để uống.

Phân tử nước cục nhỏ thẩm thấu cực nhanh

Trên đây là những ưu thế vượt trội của nước Kyk Alkaline so với tất cả các loại nước uống thông thường khác. Mời các bạn xem video giới thiệu về 3 đặc tính ưu việt của nước điện giải.

 

 

Trần Hưng (ST).

Bình luận của bạn